Lễ Hội "Tết - Mùa Xuân năm 2024" tại trường Mầm non Đạ Nhim

Thứ sáu - 02/02/2024 07:20
Ngày 02 tháng 02 năm 2024 Cô, trò và phụ huynh trường Mầm non Đạ Nhim tổ chức Lễ hội “Tết - mùa xuân Giáp Thìn năm 2024” nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo điều kiện cho các cháu được trải nghiệm.
Như chúng ta đã biết hoạt động trải nghiệm là quá trình trẻ hành động thực tiễn với các sự vật, hiện tượng xung quanh nhằm hình thành và phát triển vốn kinh nghiệm của trẻ để từ đó bộc lộ những khả năng, năng lực tiềm ẩn ở mỗi đứa trẻ.

Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón Xuân mới Xuân Giáp Thìn 2024. Hôm nay, ngày 02 tháng 02 năm 2024 Cô, trò và phụ huynh trường Mầm non Đạ Nhim tổ chức Lễ hội “Tết - mùa xuân Giáp Thìn năm 2024” nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo điều kiện cho các cháu được trải nghiệm. Đồng thời, thông qua Lễ hội này cũng thể hiện về công tác phối kết hợp giữa Ban giám hiệu nhà trường với Ban đại diện phụ huynh, giữa giáo viên với cha mẹ các cháu và sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ Mầm non tại địa phương.
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Thời gian vừa qua cô trò của trường Mầm non Đạ Nhim cũng đã ra sức thi đua “Dạy tốt, học tốt” thực hiện tốt các chuyên đề trọng tâm “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.
Đồng chí: Cil Pam Ha Tiến - Phó Bí Thư Đảng ủy xã Đạ Nhim lên trao tặng giấy khen cho tập thể đạt thành tích xuất sắc.
  • Hoạt động trải nghiệm: “ Gói Bánh Chưng”.

Một số hình ảnh Gói Bánh Chưng

* Các gian hàng ẩm thực:
Giáo viên cùng phối hợp với phụ huynh lớp mình để
trang trí gian hàng ẩm thực với những thực đơn tự chọn.

Đây là một hoạt động rất bổ ích, giúp tạo cảm giác thân thiện và hấp dẫn. Các ý tưởng trang trí sáng tạo, đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của thực khách và khơi dậy niềm yêu thích của trẻ.

Lễ hội diễn ra với bao sự háo hức của toàn thể phụ huynh học sinh và cũng là hoạt động mang nhiều ý nghĩa để trẻ có nhiều ký ức đẹp về ngày Tết cổ truyền Việt Nam ./.