Hoạt động trải nghiệm vườn Dâu Tây của các bé 5 tuổi Trường Mầm non Đạ Nhim

Thứ ba - 11/04/2023 10:40
Hoạt động trải nghiệm vườn Dâu Tây của các bé 5 tuổi Trường Mầm non Đạ Nhim
CBQL- GV - NV cùng các cháu Khối Lá - Trường Mầm non Đạ Nhim
Với ý nghĩa của hoạt động trải nghiệm. Trường mầm non Đạ Nhim đã tổ chức hoạt động cho trẻ trải nghiệm theo hướng lấy trẻ làm trung tâm như trẻ tham gia các hoạt động với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, gió và cát…
Ngày 11/04/2023 trường Mầm non Đạ Nhim đã tổ chức cho học sinh khối mẫu giáo 5 - 6 tuổi chuyến trải nghiệm thực tế tại vườn Dâu Tây công nghệ cao của Công ty SamGon đóng trên địa bàn thôn Đa Cháy - Xã Đạ Nhim - Huyện Lạc Dương. Tại đây các bé được quan sát quy trình người nông dân trồng, chăm bón, thu hoạch dâu tây. Ngay tại buổi tham quan trẻ được vui chơi ngắm nhìn những rò Dâu tây xanh tốt và trải nghiệm trồng dâu tây, tưới cây, thu hoạch dâu tây, trẻ tương tác rất tích cực với nhau.
Tại buổi trải nghiệm đã mang lại cho trẻ sự nhanh nhẹn và tự tin, mạnh dạn trong buổi hoạt động trải nghiệm tham quan. Qua hoạt động này trẻ tỏ ra rất thích thú khi được tự trẻ khám phá. Qua hoạt động này, trẻ sẽ hiểu thêm về các nghề phổ biến nơi trẻ sống.
Chính vì vậy, hoạt động tham quan vườn dâu là một hoạt động trải nghiệm thực tế. Điều đó cho thấy cần dành nhiều thời gian và tạo cơ hội để trẻ được khám phá, trải nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau.

Đó là dịp để trẻ lĩnh hội được kiến thức cũng như giúp trẻ phát triển một cách toàn diện./.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền