“Chào năm học mới: Khai giảng năm học 2024-2025 Trường Mầm non Đạ Nhim”.

Thứ tư - 04/09/2024 23:26
Hôm nay, trong không khí hân hoan và tràn đầy hứng khởi, trường mầm non Đạ Nhim long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025. Đây không chỉ là dịp để chúng ta chào đón các bé yêu quý trở lại trường, mà còn là thời khắc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu mới đầy hứa hẹn trong hành trình học tập và khám phá. Với sự nỗ lực của toàn thể giáo viên, sự hỗ trợ của phụ huynh và sự nhiệt huyết của các bé, chúng ta tin rằng năm học này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Hãy cùng nhau bước vào một năm học mới tràn đầy niềm vui và khám phá!
“Chào năm học mới: Khai giảng năm học 2024-2025 Trường Mầm non Đạ Nhim”.
Buổi lễ bắt đầu với là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bé khối Chồi và khối Lá.
 (Tiết mục văn nghệ của các bé khối Lá và khối Chồi)
Trong không khí rộn ràng của buổi lễ khai giảng, màn diễu hành của các bé đầu cấp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Được trang trí rực rỡ với trang phục truyền thống và những chiếc mũ ngộ nghĩnh, các bé tự tin bước đi trên sân trường, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.
Tiếng cười nói rộn ràng, những bước chân nhịp nhàng cùng với điệu múa vui tươi đã khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các bé không chỉ thể hiện sự hào hứng khi bắt đầu năm học mới mà còn mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho tất cả mọi người có mặt.
Màn diễu hành không chỉ là sự kiện mở đầu cho năm học mà còn là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, sự hăng say học tập và khám phá của các em nhỏ. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong hành trình trưởng thành của các bé tại trường mầm non Đạ Nhim.
(Đón các bé đầu cấp đến trường)
Trong buổi lễ ngay hôm nay trường Mầm non Đạ Nhim rất long trọng được đón tiếp Lãnh đạo cấp trên:
Về phía Đảng uỷ và UBND xã Đạ Nhim có:
Ông Trịnh Xuân Tự, Huyện uỷ viên – Bí thư đảng uỷ xã Đạ Nhim, bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực của các thầy cô và học sinh. Ông nhấn mạnh: “Giáo dục là nền tảng cho tương lai, và tôi tin rằng các con sẽ là những người mầm xanh của đất nước”;
Bà Đơng Gur K’ An – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND xã Đạ Nhim;
Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Đạ Nhim có:
Bà Kon Sơ Mi La - Hội trưởng Hội phụ huynh Trường Mầm non Đạ Nhim
(Hình ảnh Lãnh đạo cấp trên đến tham dự khai giảng năm học mới)
Tại buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025, cô Hà Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng trường mầm non Đạ Nhim, đã vinh dự đại diện Ban Giám hiệu nhà trường thông qua thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm. Trong bầu không khí trang trọng, cô đã đọc to những lời chúc tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo đối với sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của các em nhỏ.
Thư chúc mừng không chỉ là nguồn động viên lớn lao cho toàn thể giáo viên và học sinh, mà còn khẳng định tầm quan trọng của giáo dục mầm non trong việc hình thành nhân cách và tri thức cho thế hệ tương lai. Cô Hà Thị Thuận đã nhấn mạnh rằng, sự hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo chính là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé.
Tiếp đến Cô Ka Hường – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn lễ khai giảng và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ. Cô gửi lời chúc sức khoẻ đến Quý vị đại biểu cùng toàn thể CBGVNV và phụ huynh học sinh trong toàn trường.
(Cô Ka Hường – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn lễ khai giảng)
Trong không khí phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025, đồng chí Chủ tịch công đoàn trường mầm non Đạ Nhim đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề: “Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Tỉnh Lâm Đồng đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, vươn lên cùng đất nước.”
Đồng chí nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh hiện nay, việc phát động phong trào thi đua không chỉ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Đợt thi đua này khuyến khích mọi người cùng nhau nỗ lực phấn đấu, sáng tạo trong công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Lâm Đồng.
Các hoạt động thi đua sẽ được triển khai đồng bộ và sôi nổi, tạo ra không khí hăng say, khuyến khích mọi người cùng chung tay xây dựng môi trường giáo dục ngày càng tốt hơn cho các em nhỏ.
Để làm cho không khí buổi lễ thêm phần sinh động và đẹp mắt, không thể không nhắc tới các lẵng hoa chúc mừng đến từ: Huyện uỷ Lạc Dương, Ngân hàng Agribank Lạc Dương, Đảng uỷ xã Đạ Nhim, … Xin chân thành cảm ơn các lẵng hoa đến từ các đơn vị.
(Đại diện nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đảng uỷ xã Đạ Nhim)
Kết thúc lễ khai giảng năm học 2024-2025, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và cảm xúc tràn đầy niềm vui. Năm học mới đã chính thức bắt đầu, mang theo những ước mơ, kỳ vọng và cơ hội mới cho các bé. Chúng ta tin rằng, với sự đồng hành của các bậc phụ huynh và sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, mỗi ngày đến trường sẽ là một hành trình khám phá thú vị và bổ ích. Chúc các bé sẽ có một năm học thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ !!!
(Hình ảnh phụ huynh và học sinh trong ngày khai giảng năm học mới)

Tác giả: Mầm non Đạ Nhim