“Trường Mầm Non Đạ Nhim tổ chức họp phụ huynh toàn trường đầu năm học 2024-2025: Cùng nhau xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ”.

Thứ sáu - 06/09/2024 05:44
Kính thưa các bậc phụ huynh! Hôm nay, chúng ta cùng nhau có mặt tại buổi họp phụ huynh đầu năm học 2024-2025 tại trường mầm non Đạ Nhim. Trước tiên, tôi xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự hiện diện của quý phụ huynh. Sự quan tâm của các bậc phụ huynh chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng ta xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho các con. Năm học mới không chỉ là dịp để chúng ta nhìn lại những thành công đã đạt được, mà còn là cơ hội để cùng nhau lên kế hoạch cho những hoạt động, chương trình giáo dục phong phú và ý nghĩa trong thời gian tới. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ giữa nhà trường và gia đình, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách. Hy vọng rằng qua buổi họp hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và đưa ra những quyết định tốt nhất cho sự phát triển của các con. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự!
(Hình ảnh phụ huynh tham dự cuộc họp đầu năm trường Mầm non Đạ Nhim)
1. Giới thiệu về năm học mới
Tóm tắt kế hoạch và mục tiêu giáo dục cho năm học 2024-2025.
Nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác giữa nhà trường và gia đình.
Nhà trường mời Bà Kon Sơ Mi La – Hội trưởng Hội phụ huynh thông qua báo cáo về công tác thu chi năm học 2023-2024 và triển khai kế hoạch năm học 2024-2025.
(Bà Kon Sơ Mi La – Hội trưởng Hội phụ huynh trường báo cáo)
2. Tiếp theo Cô Ka Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai Nghị Quyết 266/2023/NQ-HĐND tỉnh Lâm Đồng, ngay 08 tháng 12 năm 2023. Nghị quyết sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị quyết 27/2021/NQ-HĐND ngay 04 tháng 8 năm 2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định các khoản thu dịch vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục của nhà trường.
Và Nghị Quyết 274/2024/NQ-HĐND Lâm Đồng về Nghị Quyết sửa đổi, bổ sung Điều 2 Nghị Quyết số 210/2023/NQ-HĐND ngay 12 tháng 7 năm 2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng quy định mức học phí đối với cơ sở giáo dục Công lập năm 2023-2024 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

(Cô Ka Hường – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường triển khai)
Giới thiệu nội dung chính của Nghị quyết.
Phân tích các điểm quan trọng liên quan đến việc tổ chức và quản lý giáo dục mầm non.
3. Các khoản thu chi phục vụ bán trú.
Trình bày chi tiết các khoản thu chi phục vụ bán trú.
Giải thích các dịch vụ ăn uống, chăm sóc trẻ trong giờ bán trú.
Đưa ra các cam kết về chất lượng dịch vụ và an toàn thực phẩm.
4. Các khoản mua sắm đồ dùng học tập.
Liệt kê các đồ dùng học tập cần thiết cho năm học mới.
Thảo luận về các khoản chi phí liên quan và phương thức thu.
Hướng dẫn phụ huynh về cách lựa chọn đồ dùng phù hợp.
5. Giao lưu và thảo luận:
   (Đại diện phụ huynh đóng góp ý kiến)
Mời phụ huynh đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến về các vấn đề liên quan.
Khuyến khích phụ huynh đóng góp ý tưởng và giải pháp để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng,  chăm sóc giáo dục trẻ.
                  (Hình ảnh phụ huynh đồng thuận, nhất trí cao)
Cuối cuộc họp Nhà trường đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và Bà Kon Sơ Mi La (phụ huynh lớp Lá 3) vẫn tiếp tiếp làm Hội trưởng Hội phụ huynh trường Mầm non Đạ Nhim.
Cô Hiệu trưởng đã tóm tắt những điểm chính đã thảo luận.

Nhấn mạnh cam kết của nhà trường trong việc đồng hành cùng phụ huynh và trẻ. Kết thúc cuộc họp đã nhận được sự đồng tình cao của các quý phụ huynh.
Chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp ý kiến của các bậc phụ huynh
Cuối cùng xin kính quý phụ huynh thật nhiều sức khoẻ, phối hợp thật tốt cùng các cô để các con thật sự vui vẻ khi đến trường. Chúc các con có một năm học mới đầy trải nghiệm, luôn biết sẻ chia, đoàn kết, yêu thương và có thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và thầy cô !!!