Liên Đoàn Lao Động Huyện Lạc Dương phối hợp với Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn Đan Kia: Lắp đặt máy lọc nước sạch tại Trường Mầm Non Đạ Nhim trong chương trình hỗ trợ công Nhân viên, người lao động.

Chủ nhật - 22/09/2024 02:53
Trong bối cảnh ngày càng gia tăng nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe con người, Liên đoàn Lao động huyện Lạc Dương đã chủ động phối hợp với Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn nhằm triển khai chương trình hỗ trợ lắp máy lọc nước sạch tại Trường Mầm non Đạ Nhim. Chương trình này không chỉ hướng đến việc cải thiện chất lượng nước uống cho công nhân viên và người lao động, mà còn góp phần nâng cao sức khỏe và điều kiện sống cho trẻ em tại trường mầm non.
Thông qua sự phối hợp này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một môi trường an toàn và lành mạnh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của công nhân viên và người lao động.
Nội dung chính của chương trình:
Mục tiêu:
Cung cấp nước sạch, an toàn cho công nhân viên và trẻ em tại trường mầm non.
Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe.
(Công tác chuẩn bị)
Hoạt động triển khai:
Lắp đặt máy lọc nước tại các điểm cần thiết trong trường mầm non.
Tổ chức buổi tập huấn về cách sử dụng và bảo trì máy lọc nước.

Lợi ích:
Cải thiện sức khỏe cho công nhân viên và trẻ em, giảm nguy cơ bệnh tật liên quan đến nước không sạch.
Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của trẻ em.
(Các chú đang tiến hành lắp ráp)
Kế hoạch theo dõi:
Thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nước sau khi lắp đặt.
Đánh giá hiệu quả của chương trình và điều chỉnh nếu cần thiết.
Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn Lao động và Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn Đan Kia đối với đời sống của người lao động mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sức khỏe cho thế hệ tương lai.
(Hệ thống lắp đặt đã hoàn chỉnh)
(Hệ thống nước đã hoạt động)
Chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động huyện Lạc Dương và Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn Đan Kia trong việc lắp đặt máy lọc nước sạch tại Trường Mầm non Đạ Nhim đã
mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công nhân viên và trẻ em.
Những nỗ lực này không chỉ giúp cung cấp nguồn nước sạch, an toàn mà còn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch trong cuộc sống hàng ngày.
Sự phối hợp này thể hiện cam kết của cả hai đơn vị trong việc cải thiện chất lượng sống và sức khỏe cho cộng đồng lao động và gia đình của họ. Hy vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục được duy trì và mở rộng, góp phần vào việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh cho thế hệ tương lai. Qua đó, chúng ta cũng khẳng định trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho người lao động, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.