Trường Mầm Non Đạ Nhim tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2023-2024

•   24/09/2024 09:09:53
  •   Phản hồi: 0
Hội nghị Viên chức và Người lao động tại Trường Mầm non Đạ Nhim được tổ chức với mục tiêu quan trọng là nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giáo dục và chăm sóc trẻ em. Đây là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng nhau nhìn nhận, đánh giá kết quả hoạt động của năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch cho năm học tới.Thông qua hội nghị, chúng ta sẽ có cơ hội thảo luận, chia sẻ ý kiến, cũng như đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng giáo dục và nâng cao đời sống cho đội ngũ cán bộ, viên chức. Sự tham gia tích cực của tất cả mọi người sẽ góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và hiệu quả. Hy vọng hội nghị sẽ diễn ra thành công và mang lại nhiều ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.
Liên Đoàn Lao Động Huyện Lạc Dương phối hợp với Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn Đan Kia: Lắp đặt máy lọc nước sạch tại Trường Mầm Non Đạ Nhim trong chương trình hỗ trợ công Nhân viên, người lao động.

•   22/09/2024 02:53:36
  •   Phản hồi: 0
Trong bối cảnh ngày càng gia tăng nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe con người, Liên đoàn Lao động huyện Lạc Dương đã chủ động phối hợp với Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn nhằm triển khai chương trình hỗ trợ lắp máy lọc nước sạch tại Trường Mầm non Đạ Nhim. Chương trình này không chỉ hướng đến việc cải thiện chất lượng nước uống cho công nhân viên và người lao động, mà còn góp phần nâng cao sức khỏe và điều kiện sống cho trẻ em tại trường mầm non.
Thông qua sự phối hợp này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một môi trường an toàn và lành mạnh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của công nhân viên và người lao động.
Tổ chức bé vui Tết Trung thu tại Trường Mầm non Đạ Nhim “Rước đèn tháng tám - Vui tết Trung thu”.

•   13/09/2024 06:50:34
  •   Phản hồi: 0
Kính thưa quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bé yêu quý ! Hôm nay, trong không khí rộn ràng của tết Trung thu, trường mầm non Đạ Nhim rất vui mừng tổ chức chương trình "Bé vui tết Trung thu". Đây là dịp để các bé cùng nhau trải nghiệm những truyền thống văn hóa đẹp đẽ của dân tộc, đồng thời thỏa sức sáng tạo và vui chơi. Tết Trung thu không chỉ là dịp để các bé thưởng thức bánh trung thu, ngắm trăng sáng mà còn là thời gian để các bé thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ, tham gia những trò chơi thú vị và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng ta hãy cùng nhau đón chào mùa trăng rằm, cùng nhau tạo nên một không gian thật ấm áp và vui tươi. Xin chúc các bé có một tết Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui!
(Hình ảnh phụ huynh tham dự cuộc họp đầu năm trường Mầm non Đạ Nhim)

“Trường Mầm Non Đạ Nhim tổ chức họp phụ huynh toàn trường đầu năm học 2024-2025: Cùng nhau xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ”.

•   06/09/2024 05:44:49
  •   Phản hồi: 0
Kính thưa các bậc phụ huynh! Hôm nay, chúng ta cùng nhau có mặt tại buổi họp phụ huynh đầu năm học 2024-2025 tại trường mầm non Đạ Nhim. Trước tiên, tôi xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự hiện diện của quý phụ huynh. Sự quan tâm của các bậc phụ huynh chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng ta xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho các con. Năm học mới không chỉ là dịp để chúng ta nhìn lại những thành công đã đạt được, mà còn là cơ hội để cùng nhau lên kế hoạch cho những hoạt động, chương trình giáo dục phong phú và ý nghĩa trong thời gian tới. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ giữa nhà trường và gia đình, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách. Hy vọng rằng qua buổi họp hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và đưa ra những quyết định tốt nhất cho sự phát triển của các con. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự!
“Chào năm học mới: Khai giảng năm học 2024-2025 Trường Mầm non Đạ Nhim”.

•   04/09/2024 23:26:37
  •   Phản hồi: 0
Hôm nay, trong không khí hân hoan và tràn đầy hứng khởi, trường mầm non Đạ Nhim long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025. Đây không chỉ là dịp để chúng ta chào đón các bé yêu quý trở lại trường, mà còn là thời khắc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu mới đầy hứa hẹn trong hành trình học tập và khám phá. Với sự nỗ lực của toàn thể giáo viên, sự hỗ trợ của phụ huynh và sự nhiệt huyết của các bé, chúng ta tin rằng năm học này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Hãy cùng nhau bước vào một năm học mới tràn đầy niềm vui và khám phá!
Trẻ tham gia  tiết mục văn nghệ chào mừng

Lễ Hội "Tết - Mùa Xuân năm 2024" tại trường Mầm non Đạ Nhim

•   02/02/2024 07:20:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 02 tháng 02 năm 2024 Cô, trò và phụ huynh trường Mầm non Đạ Nhim tổ chức Lễ hội “Tết - mùa xuân Giáp Thìn năm 2024” nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo điều kiện cho các cháu được trải nghiệm.
CBQL- GV - NV cùng các cháu Khối Lá - Trường Mầm non Đạ Nhim

Hoạt động trải nghiệm vườn Dâu Tây của các bé 5 tuổi Trường Mầm non Đạ Nhim